So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Tư vấn vấn hàng: 04 632 77 555    Hỗ trợ kỹ thuật: 04 632 95 012

Taeyeon khổ sở vì chỉ diện vừa đồ... em bé

Ngày đăng : 14:33:32 22-06-2015
Taeyeon luôn được nhận định là một trong những nữ thần tượng "hoàn hảo" nhất trong mắt các fan: tính cách dễ thương, giọng hát trời phú và diện mạo xinh đẹp. Có điều, tuy là trưởng nhóm của SNSD nhưng Taeyeon lại là thành viên có chiều cao "khiêm tốn" nhất nhì trong số 8 cô gái: 1m58. Cô còn được các fan gọi với cái nickname... "Tae lùn". 
 
Những tưởng khoản "lùn" chỉ mang lại cho nàng vài rắc rối nhỏ khi lỡ đứng cạnh Sooyoung hay Yoona thì vừa qua, chương trình Mnet's 'Heart Attack' vừa hé lộ thêm một trong những nỗi ám ảnh lớn của Taeyeon. Số là, khi hai MC của chương trình - Taeyeon và Tiffany cùng đi mua sắm cho chủ đề "những món đồ thiết yếu trong mùa hè" thì bí mật của nàng trưởng nhóm đã bị bại lộ. Taeyeon luôn tỏ ra vẻ tự tin và thoải mái khi lướt khắp cửa hàng thời trang cho đến khi Tiffany vớ được một món đồ và bảo cô thử. Trước sự nhiệt tình của nàng bạn thân, Taeyeon cười phá lên và thú nhận: "Cái gì ở đây cũng quá cỡ với tớ", và nói "Có đồ cho trẻ con ở đây không?"
 
 
Cuối cùng, nàng trưởng nhóm đành phải xoay chuyển tình thế bằng cách chọn cho mình một chiếc váy thật dài diện kèm với một đôi giày thật cao nhằm ăn gian tối đa số đo cơ thể.
 
 
Cùng xem lại một số hình ảnh "phì cười" về độ lùn của Taeyeon:
 
Đây hẳn là minh chứng sống động nhất cho nickname Kid Leader của Taeyeon. Cô nàng chỉ mặc được những món đồ vừa size dành cho trẻ con.
Điệu bộ và phong cách thời trang của Taeyeon tươi trẻ như học sinh... cấp 2.
 
 
 

Quả là ngại nếu chẳng may mon men đến gần những nàng chân dài miên man như Sooyoung.
 

Khi so dáng cùng cả nhóm, dễ nhận thấy rằng Taeyeon luôn bị lép vế nhất dù đã giày cao cả tấc.
 

Ngay cả Yoona cũng đã vài lần vô tình "dìm hàng" nàng trưởng nhóm không thương tiếc.
 
 
Tags:
Tin tức nổi bật
Giỏ hàng của tôi (0)