So sánh sản phẩm

Tư vấn mua hàng 0974402200

Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Máy giặt LG wf-c7417b

Máy giặt LG wf-c7417b

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Đặc điểm nổi bật
Chi tiết sản phẩm

Máy giặt LG WF-C7417B - Giặt sạch hiệu quả

Một chiếc máy giặt tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho để dùng. Với những trang bị của mình, máy giặt LG WF-C7417B giúp bạn đáp ứng được cả những nhu cầu khó khăn về việc giặt giũ.

Giặt sạch tối ưu

Mâm giặt Hybrid gồm 12 cánh quạt bất đối xứng của máy giặt LG WF-C7417B tạo ra dòng nước đa chiều cực mạnh giúp đảo đều đồ giặt, cùng với chức năng Turbo Drum lồng giặt quay ngược chiều mâm giặt mang lại hiệu quả giặt sạch tốt hơn mà đồ giặt vẫn không bị xoắn sau khi giặt. Ngoài ra, thiết kế mâm giặt đặc biệt ngăn chặn sự hình thành của nấm mốc giúp bảo vệ sức khỏe gia đình thật tốt.

Giặt nhanh 29 phút

Chỉ cần một thao tác đơn giản, quần áo của bạn sẽ được giặt xong sau 29 phút với máy giặt LG WF-C7417B. Một chế độ cực tiện lợi khi bạn cần giặt đồ nhẹ, ít. Ngoài ra máy giặt sử dụng 6 thác nước tăng cường hiệu quả giặt giúp giảm mức độ hư hại cho quần áo và tiết kiệm bột giặt, quần áo của bạn sẽ được làm sạch như chưa bao giờ bẩn.

Nắp đậy rộng bằng kính chịu lực và bảng điều khiển dễ sử dụng

Nắp đậy được làm bằng kính chịu lực có thể mở rộng giúp bạn lấy quần áo ra một cách dễ dàng. Đồng thời, trong suốt thời gian giặt, máy sẽ báo động khi nắp mở ra quá 5 giây để cảnh báo trẻ không nên đến gần. Bên cạnh đó, nắp kính trong suốt này còn có khả năng chịu lực và chống xước thật tốt. Ngoài ra, bảng điều khiển tiếng việt được thiết kế tiện lợi giúp bạn thao tác dễ dàng.

 

Chi tiết sản phẩm
Hãng sản xuất LG
Kiểu máy giặt Máy giặt lồng đứng
Khối lượng giặt 7.5kg
Điện năng tiêu thụ (W) 340
Chế độ giặt • -
Tính năng • -
Kích thước (mm) 540*540*910
Trọng lượng (kg) 33
Xuất xứ Việt Nam
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)