So sánh sản phẩm

Tư vấn mua hàng 0974402200

Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

MÁY GIẶT SANYO 7.2KG ASW-U72NT

MÁY GIẶT SANYO 7.2KG ASW-U72NT

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Đặc điểm nổi bật
- Hãng sản xuất: SANYO - Kiểu máy giặt: Máy giặt lồng đứng - Khối lượng giặt: 7.2kg - Dung tích thùng chứa (lít): 52 - Lượng nước tiêu thụ (lít): 118 - Trọng lượng (kg): 32 - Chế độ giặt nhiều luồng nước phun - Xuất xứ: Việt Nam
Chi tiết sản phẩm

Những tính năng đặc biệt

Máy giặt Sanyo ASW-U72NT- Giặt sạch hiệu quả

Không còn nỗi lo quần áo được giặt bằng máy xong vẫn bị bẩn một vài chỗ, Máy giặt Sanyo ASW-U72NT cùng các tính năng tiên tiến sẽ giúp đánh tan mọi vết bẩn để mang đến cho bạn những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho hơn nhiều.

Giặt sạch nhờ sóng siêu âm

Máy giặt Sanyo ASW-U72NT cùng khả năng giặt bằng sóng siêu âm giúp tạo ra hiệu quả giặt sạch đáng kinh ngạc, hàng triệu bọt khí vỡ ra trong mỗi phút sẽ đánh tan hết các vết bẩn, đồng thời bộ giặt của bạn sẽ được tiết kiệm một cách hiệu quả, quần áo thì luôn luôn bền đẹp.

Diệt khuẩn với Nano Ag+

Nano bạc sinh ra từ mâm giặt có tác dụng khử trùng nước trong thùng giặt, giúp tiêu diệt các vi khuẩn. Nhờ vậy, quần áo được giặt sạch một cách hiệu quả hơn.

Bộ lọc xơ vải tiện dụng

Máy giặt có tính năng bộ lọc xơ vải được cải tiến giúp quần áo không những giặt sạch mà còn đẹp và bền hơn.

Các tính năng giặt giũ thông minh

Là loại máy giặt lồng đứng của Sanyo có nhiều tính năng như vắt cực khô giúp tiết kiệm thời gian giặt. Ngoài ra khi bạn đang giặt đồ nhưng chẳng may cúp điện, máy giặt còn được trang bị chế độ tự động khởi động lại khi có điện.

 

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)