So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Vì sao người tiêu dùng Việt chỉ tin dùng chảo chống dính Teflon?

Ngày đăng : 13:41:09 12-06-2015

Chất phủ chống dính mang thương hiệu Teflon® - cuộc cách mạng của chảo chống dính

Lớp phủ Teflon® được khám phá vào năm 1938 nhà khoa học hàng đầu của Dupont Group, tiến sỹ Roy Plunkett, với các đặc tính nổi bật như: chịu nhiệt, chịu được hóa chất, chống ăn mòn và đặc biệt nổi tiếng nhất thế giới về bề mặt trơn láng không bám dính. Lớp phủ Teflon® giúp thực phẩm không bị dính vào chảo, dễ dàng chùi rửa, tiết kiệm thời gian, hạn chế được lượng dầu mỡ khi chế biến thức ăn. Ngoài ra, lớp phủ Teflon® có độ bền và tuổi thọ chống dính cao nên thời gian sử dụng lâu dài hơn. Nhờ những ưu điểm này, Teflon® đã thay đổi hàng triệu cách nấu ăn của con người và tạo thành một nền công nghiệp về chất không dính. Đến nay, lớp phủ Teflon® đã được sử dụng tại hơn 40 quốc gia và phủ trên hơn 2 tỷ chiếc nồi chảo chống dính an toàn và chất lượng nổi tiếng toàn cầu.

Tại sao Teflon được coi là chất chống dính an toàn nhất hiện nay?

Lớp phủ Teflon® đã được chứng minh rằng hoàn toàn không sử dụng PFOA (without PFOA), tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Nấu ăn với nồi chảo chống dính Teflon® tốt cho sức khỏe, tốt cho môi trường. Với cách nấu nướng dùng ít dầu mỡ, chất béo, Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (American Heart Association) đã khuyến khích các bà nội trợ sử dụng như một phương pháp nấu bữa ăn kiêng, cũng như là một phần của việc ăn uống lành mạnh.

Lớp phủ Teflon® dùng cho dụng cụ nấu ăn chống dính tuân thủ tuyệt đối các qui tắc toàn cầu về an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm của FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ) và NSF (tổ chức Vệ sinh quốc gia Mỹ). Các cơ quan uy tín như Cơ quan bảo vệ môi trường của Mỹ (EPA), Bộ kiểm soát an toàn thực phẩm của khối Cộng đồng chung Châu Âu…đã chứng nhận Teflon là an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Để có thể sản xuất và phân phối nồi chảo chống dính Teflon® , Dupont đều thực hiện quy trình đánh giá nghiêm ngặt về điều kiện sản xuất, năng lực công nghệ, khả năng kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa trên thị trường đối với các nhà cung ứng. Chỉ có các đơn vị được cấp chứng chỉ (licensed coater&marketer) mới đảm bảo và cam kết cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng và dãn nhãn Teflon công khai trên sản phẩm. Do đó, để đảm bảo mua được nồi chảo chống dính an toàn, chất lượng, các bà nội trợ nên lưu ý chọn lựa các thương hiệu uy tín, có đầy đủ thông tin về nhãn hiệu, tránh bị nhập nhèm không rõ xuất xứ của lớp phủ chống dính.

quá trình hoàn thiện sản phẩm trên 60 năm, lớp phủ Teflon® đã có được sự đa dạng trong các loại chất chống dính với nhiều chủng loại, màu sắc, giúp đem lại các sản phẩm an toàn, chất lượng nhưng đầy tính thẩm mỹ và thời trang.

Chảo Goldsun chống dính Teflon®Select
 đa sắc màu, an toàn chất lượng nổi tiếng thế giới

Chọn lựa nhà cung cấp nồi chảo chống dính Teflon an toàn

Tính đến thời điểm hiện tại, ở miền Bắc Việt Nam, có duy nhất Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam là đơn vị đáp ứng đủ điều kiện cấp chứng chỉ của Dupont và đã được cấp bản quyền sử dụng, kinh doanh lớp phủ Teflon® trên các sản phẩm nồi chảo nấu với 3 dòng sản phẩm tương ứng với 3 nhãn hiệu của Teflon: Teflon® Classic, Teflon® Select và Teflon® Platinum Plus.

 

Chảo Goldsun rất TỐT với chống dính Teflon® Classic, chất phủ 2 lớp có hạt gốm gia cố để tăng độ chống mài mòn và trầy xước, chịu được 1,500 chu kỳ cọ xát bằng vật nặng 1,5 kg.
 

Chảo Goldsun TỐT HƠN với chống dính Teflon® Select, có độ chống mài mòn cao với chất phủ 3 lớp có hạt gốm gia cố để tăng độ chống mài mòn và trầy xước, chịu được 12,000 chu kỳ cọ xát bằng vật nặng 1,5 kg.


Chảo Goldsun TỐT NHẤT với chống dính Teflon® Platinum Plus, có độ chống mài mòn cao với chất phủ 3 lớp có hạt gốm gia cố để tăng độ chống mài mòn và trầy xước, chịu được tới 27,000 chu kỳ cọ xát bằng vật nặng 1,5 kg.

Nhân dịp Tết Ất Mùi 2015, khi mua bất kỳ sản phẩm chảo Goldsun chống dính Teflon®, khách hàng được tham gia ngay chương trình “Chống dính tuyệt hảo - Đảm bảo chất lượng” với quà tặng là 01 quánh Quánh nhôm Chống dính cỡ 16cm hữu ích cho các nhu cầu về nấu cháo, nấu bột cho trẻ em, người già…

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)