So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

HC Hải Dương: Chung tay vì người tàn tật và trẻ mồ côi

Ngày đăng : 10:44:01 12-06-2015

Ngày 09 và 10/06 vừa qua, HC Hải Dương đã tổ chức quyên góp ủng hộ người tàn tật, người già neo đơn, trẻ mồ côi và xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” để ủng hộ các gia đình thương binh liệt sỹ tỉnh Hải Dương.

 

HC Hải Dương luôn là một trong những chi nhánh có hoạt động kinh doanh nổi bật trong hệ thống siêu thị điện máy HC. Năm 2014, HC Hải Dương xuất sắc đạt thành tích chi nhánh đạt chỉ số lợi nhuận cao nhất. Thành tích này đã phần nào ghi nhận nỗ lực  của các cán bộ nhân viên siêu thị và sự tin tưởng, yêu mến mà khách hàng Hải Dương cũng như các khu vực lân cận dành cho chi nhánh.

Ngoài việc tập trung kinh doanh, hoàn thành các kế hoạch được giao và chăm lo cho đời sống cho CB-NV, HC Hải Dương còn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội, đền ơn đáp nghĩa. Ngày 09 và 10/06 vừa qua, HC Hải Dương đã tổ chức quyên góp ủng hộ người tàn tật, người già neo đơn và trẻ em mồ côi, cũng như xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” để ủng hộ các gia đình thương binh liệt sỹ tỉnh Hải Dương. Trên tinh thần đó, toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của siêu thị đã ý thức sâu sắc và xem đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa và đồng lòng đồng sức thực hiện trên tinh thần trách nhiệm với xã hội, hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Ngoài ra, công ty còn kêu gọi sự ủng hộ, những tấm lòng hảo tâm từ phía khách hàng. Qua đó góp phần cải thiện đời sống cho nhân dân địa phương, phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.

Hồng Vân

 

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)