So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Cẩm nang chọn mua điều hoà cho gia đình

Ngày đăng : 09:58:46 12-06-2015

Chọn điều hòa theo diện tích phòng

Yếu tố đầu tiên để chọn một chiếc điều hoà cho gia đình bạn là việc lựa chọn công suất điều hoà phù hợp với không gian và diện tích căn phòng. Một chiếc điều hoà sẽ không thể “tải” nổi một căn phòng quá lớn so với sức của nó cũng như gia đình bạn sẽ lãng phí không ít điện năng nếu như chiếc điều hoà luôn hoạt động với công suất dư.

Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn chọn mua một chiếc điều hoà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình:

- Diện tích phòng nhỏ hơn 15 m2 sử dụng máy điều hòa có công suất 9.000 BTU/h (tương đương 1 ngựa)

- Diện tích phòng từ 15 – 25m2 sử dụng máy điều hòa 12.000 BTU/h (tương đương 1,5 ngựa)

- Diện tích phòng từ 25 – 35m2 sử dụng máy điều hòa 18.000 BTU/h (tương đương 2 ngựa)

Tiết kiệm điện

 

Điều hoà là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với các hộ gia đình. Nhu cầu sử dụng điều hoà cao vào mùa hè sẽ dẫn đến một vấn đề khác là chi phí sinh hoạt tăng cao. Do đó, một chiếc điều hoà hoạt động tốt, ổn định và tiết kiệm điện luôn là niềm mơ ước của những gia đình có thu nhập ở mức vừa và thấp.

Hiện nay, trên thị trường đã bắt đầu phổ biến hệ thống động cơ thông minh PAM Inverter giúp kiểm soát và tiêu thụ tới 98% nguồn điện đầu vào, giúp hạn chế tối đa điện năng thất thoát. Động cơ này được biết đến ở một số dòng điều hoà gây sốt trên thị trường hiện nay như điều hoà Mr. Slim của Mitsubishi Electric, được các gia đình tin dùng lựa chọn.

Hệ thống màng lọc vi khuẩn

Một trong những tác dụng khác của điều hoà là giúp thanh lọc không khí, loại bỏ những bụi bẩn, phấn hoa hay các tác nhân gây dị ứng trong căn phòng. Đây cũng là một điểm đáng lưu ý của các gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ khi chọn mua điều hoà.

Tiêu chí này không khó để tìm thấy ở các dòng điều hoà trên thị trường hiện nay. Rất nhiều nhà sản xuất đã tính toán đến vấn đề này và đưa vào sản phẩm hệ thống màng lọc Enzymne cao cấp, giúp lọc và loại bỏ tối đa các phôi vi khuẩn, mang lại một bầu không khí trong lành, tươi mát cho người dùng.

Hệ thống màng lọc vi khuẩn là tiêu chí quan trọng được các hãng sản xuất điều hoà đưa vào trong các sản phẩm gần đây.

Dễ vệ sinh, lau chùi khi bảo dưỡng

Để điều hoà sử dụng được lâu bền và êm ái, chúng ta cần lưu ý bảo dưỡng định kỳ mỗi năm một lần, thường là vào đầu mùa hè. Do đó, những chiếc máy điều hoà với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ tháo lắp, và có thể vệ sinh bằng tay một cách dễ dàng cũng là một điểm cộng khác mà các gia đình nên lưu ý khi chọn mua.

Nhận biết điều hoà Mitsubishi Electric chính hãng

Là dòng sản phẩm mới nhất của Mitsubishi Electric, máy điều hoà không khí Mr. Slim được trang bị công nghệ PAM Inverter (sự kết hợp giữa công nghệ PAM control giúp sử dụng hiệu quả 98% nguồn điện đầu vào và động cơ Inverter). Cùng với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ lau chùi, Mr. Slim sẽ khiến cho mùa hè của bạn chưa bao giờ trở nên dễ chịu và tiết kiệm điện. Bạn có thể tìm thấy những chiếc điều hoà tiện dụng này tại các siêu thị điện máy HC trên toàn quốc cùng các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)