So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email


THƯ CÁM ƠN KHÁCH HÀNG THAM DỰ HỘI THẢO “GIÁM SÁT, KẾT NỐI VÀ
Ngày đăng: 15:25:39 26-06-2015

THƯ CÁM ƠN KHÁCH HÀNG THAM DỰ HỘI THẢO

 “GIÁM SÁT, KẾT NỐI VÀ BẢO VỆ ĐIỆN NĂNG” 

   Kính gửi: Quý khách hàng  

Công ty TNHH Thương Mại Điện & Công Nghiệp Danh Đặng xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả Qúy khách hàng đã tham dự Hội thảo vào:

Ngày 29/05/2015 tại Khách sạn Pullman Hà Nội.

Địa Chỉ: 40 Cát Linh, Đống Đa, TP Hà Nội.

Công ty TNHH Thương Mại Điện & Công Nghiệp Danh Đặng đã kết hợp cùng với hai nhà cung cấp Connectwell và Selec tổ chức Hội thảo vừa qua.

            Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 100 khách mời là đại diện của  các công ty chuyên sản xuất tủ bảng điện, thang máy, chế tạo máy, tích hợp hệ thống và các công ty chuyên về thiết bị điện công nghiệp.

        Thông qua Hội thảo, Công ty Danh Đặng đã có dịp gặp gỡ và giới thiệu đến Quý khách hàng các giải pháp, sản phẩm mới nhất với những tính năng vượt trội cũng như ứng dụng của sản phẩm Connectwell và Selec nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực giám sát, kết nối và bảo vệ điện năng.

        Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý khách hàng nếu có những thiếu sót trong quá trình tổ chức. Đồng thời, chúng tôi cũng rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng cho những Hội thảo sau.

        Một lần nữa Công ty chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành vì sự ủng hộ và quan tâm mà Quý khách dành cho chương trình.

Hẹn gặp lại Quý khách tại Hội thảo lần sau.

Trân trọng!

 

Tags: