-->
So sánh sản phẩm
Với uy tín đã được khẳng định chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng và khác biệt cho khách hàng bằng những sản phẩm mang dấu ấn IDB có chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất và chi phí hợp lý nhất. IDB Việt Nam cam kết:
1

Nội dung cần nhập 1

2

Nội dung cần nhập 2

3

Nội dung cần nhập 3

4

Nội dung cần nhập 4

  • Địa điểm: Số 298 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội
  • Tổng diện tích đất: 4.200m2
  • Diện tích văn phòng 12.500m2
  • Diện tích căn hộ: 24.500m2
  • Khởi công: năm 2010
Sản phẩm giảm giá

Người phụ nữ bị mọc sừng ở chân

Ngày đăng : 15:21:34 01-10-2015

{[form=4]}

Người phụ nữ bị mọc sừng ở chân Người phụ nữ bị mọc sừng ở chân 13/08/2015 - 10:08:48

Người phụ nữ lớn tuổi này đã phải chịu đựng sự đau đớn vì một "sinh vật lạ" như chiếc sừng mọc ở bàn chân đến mức không thể đi lại được.

Một người phụ nữ đến từ Ả rập Saudi đã phải chịu đựng sự đau đớn suốt một thời gian dài sau khi mọc ba chiếc “sừng” kì dị ở bàn chân của mình. Những chiếc sừng này vẫn tiếp tục lớn lên hàng ngày.

Gia đình của người phụ nữ này cho biết bà đã phải chịu một sự đau đớn cùng cực và không thể ngủ được hay đi bộ một mình.

Người phụ nữ bị mọc sừng ở chân

Những chiếc sừng mọc lên từ bàn chân gây đau đớn cho người phụ nữ.

Con trai của người phụ nữ này chia sẻ với truyền hình địa phương rằng: “Không hề có ai biết nó là cái gì, chúng giống như ba chiếc móng chân rất cứng mọc lên từ bàn chân của mẹ tôi vậy. Điều kì lạ này bắt đầu từ vài năm trước đó và hiện tại càng ngày càng trở nên tồi tệ".

Anh ấy còn nói thêm rằng: “Nguyên nhân có thể là từ khi mẹ tôi bị một mảnh kim loại đâm vào bàn chân và nó vẫn còn ở trong đó, gây nên tình trạng kì quái này.”

Người phụ nữ này đến từ thị trấn Wadi Al Dawasir thuộc trung tâm của tỉnh Riyadh (Ả rập Saudi), và bà đã từng đi rất nhiều bệnh viện cũng như phòng khám ở đây nhưng không hề có một nơi nào biết chính xác bà đang phải chịu đựng bệnh gì.

Gia đình đã gần như không còn hi vọng gì, nhưng điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người và họ đã cố gắng tìm ra căn nguyên của căn bệnh và thực hiện phẫu thuật cho bà. Hiện tại, người phụ nữ này đã có thể đi lại được.

Người con trai chia sẻ : “Chúng tôi đã kêu gọi rất nhiều tổ chức y tế để có thể điều trị cho mẹ tôi vì bà đã không thể ngủ được do cơn đau hàng đêm và thậm chí cũng không thể đi lại được.”

Người phụ nữ bị mọc sừng ở chân

Căn bệnh được biết đến với cái tên "sừng da", do chất keratin tạo nên.

Tuy nhiên sau đó, một vị chuyên gia đã chia sẻ với tờ Mailonline về tình trạng của người phụ nữ này rằng bà đang mắc một chứng bệnh được gọi là “sừng da”. Chúng sẽ mọc lên từ da như những vết nhô hình nón, rất cứng, và được tạo nên từ chất Keratin – chất giống như protein rắn được tìm thấy trong móng tay và da.

Căn bệnh “sừng da” này được đặt tên như vậy cũng bởi vì chúng giống như sừng của động vật vậy.

Theo chuyên gia các bệnh về chân Michael O’nell của đại học Podiatry: “Những chiếc sừng da có thể được tạo ra khi có phản ứng với vật thể lạ trong cơ thể , như mảnh kim loại mà con trai của người phụ nữ đã từng nhắc đến”.

Theo vị bác sĩ, phương pháp chữa trị của loại bệnh này có thể thông qua cắt bỏ hoặc thêm cả phẫu thuật plastic. Nhưng vị chuyên gia này cũng cảnh báo rằng sự phát triển của bệnh có thể trở thành một chứng bệnh ung thư biểu bì rất kinh khủng. Bên cạnh đó, bênh nhân cần được kiểm tra sinh thiết trước khi quá trình trị liệu bắt đầu.

Theo Hồng Tâm / Trí Thức Trẻ

 

Tin cùng danh mục
Tin liên quan
Giỏ hàng của tôi (0)