-->
So sánh sản phẩm
Với uy tín đã được khẳng định chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng và khác biệt cho khách hàng bằng những sản phẩm mang dấu ấn IDB có chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất và chi phí hợp lý nhất. IDB Việt Nam cam kết:
1

Nội dung cần nhập 1

2

Nội dung cần nhập 2

3

Nội dung cần nhập 3

4

Nội dung cần nhập 4

  • Địa điểm: Số 298 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội
  • Tổng diện tích đất: 4.200m2
  • Diện tích văn phòng 12.500m2
  • Diện tích căn hộ: 24.500m2
  • Khởi công: năm 2010
Sản phẩm giảm giá

Độc lạ phong cách trang điểm mí mắt hình mèo

Ngày đăng : 23:43:15 22-07-2015
Độc lạ phong cách trang điểm mí mắt hình mèo

Độc lạ phong cách trang điểm mí mắt hình mèo

18/07/2015 - 09:07:41

Không phải là trang điểm để có một mí mắt quyến rũ lấp lánh, nghệ sỹ Tal Peleg đã tạo ra những mí mắt có hình mèo đầy sáng tạo.

Không ít phụ nữ đã nỗ lực rất nhiều để học các trang điểm sao cho mắt đẹp lung linh. Nhưngnghệ sĩ trang điểm tài năng có tên Tal Peleg đã có một bước tiến xa hơn thế. Tal Peleg đã vẽ hình những chú cún và mèo trên chính khuôn mặt của mình.

Cụ thể là cô đã dùng mắt và những vùng xung quanh mắt như các nghệ sỹ khác dùng giấy và vải để vẽ tranh

Nghệ sĩ trang điểm Tal Peleg đã dành hàng giờ vẽ những chú mèo và cún ngộ nghĩnh trên phần mắt của mình. Cô nói: "Trang điểm đối với tôi, là cả một nghệ thuật – chỉ là ta sử dụng một khuôn mặt thay vì vải hoặc giấy."

Độc lạ phong cách trang điểm mí mắt hình mèo

Tal Peleg đã tỉ mỉ vẽ hình trên mí mắt của cô.

Tal đã biết kết hợp tất cả mọi thứ từ tròng mắt xanh biếc tới đôi lông mi của cô vào trong tác phẩm. Một trong những sáng tạo dễ thương của cô là hình ảnh một chú mèo đen với cơ thể là mí mắt và đuôi là lông mày của cô.

Trong một tác phẩm khác, một chú mèo đang tò mò ngó ra từ một mỏm đá – chính là mí mắt của Tal.

Độc lạ phong cách trang điểm mí mắt hình mèo

Trong tác phẩm dễ thương này, một chú mèo con đang ngó ra từ mí mắt của Tal.

Cô cho biết: "Tôi luôn cố gắng biến tác phẩm của mình thành một cái gì đó có ý nghĩa hơn là việc đơn thuần làm cho một cô gái trông đẹp hơn. Nó có thể hiện cảm xúc của tôi hay kể một câu chuyện."

Nhưng "những bức tranh" trên gương mặt của Tal của không chỉ là những hình ảnh động vật. Người phụ nữ 30 tuổi này cũng tái tạo lại những cảnh phim mang tính biểu tượng. Các bức tranh thường lấy cảm hứng từ tất cả mọi thứ.

Độc lạ phong cách trang điểm mí mắt hình mèo

Tal đã kết hợp những chi tiết trên gương mặt mình vào trong tác phẩm.

Tal bắt đầu tập trang điểm khi cô còn là một đứa trẻ, cô đã trang điểm cho em gái nhỏ của mình để làm mẫu chụp ảnh. Sau đó, cô theo học tại một trường diễn xuất, nơi cô dành hầu hết thời gian trang điểm cho các diễn viên khác. Tal nói: "Đó là khi tôi quyết định học nghề trang điểm. Tôi đã trải qua bốn năm học thiết kế đồ họa và hiện tại tôi đang cố gắng để kết hợp cả hai thứ đã học."

Tal có thể mất đến hai tiếng rưỡi để hoàn thành mỗi tác phẩm; cô cẩn thận với từng nét cọ nhỏ và sử dụng gương phóng đại để vẽ được chính xác.

Độc lạ phong cách trang điểm mí mắt hình mèo

Trong tác phẩm này, Tal sử dụng màu vẽ màu da cam để vẽ cơ thể chú mèo trên mí mắt của cô.

Theo Hương Giang / Trí Thức Trẻ

Tags:
Tin cùng danh mục
Giỏ hàng của tôi (0)